Friday, May 31, 2013

ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 2

ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัดหนนี้เราลองมาดูวิธีประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ดกันต่อนะครับ หลังจากที่เคยลองดูๆๅกันไปในหนก่อนหน้านี้มาครั้งหนึ่งแล้ว
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 1
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 1
ใช้โปสการ์ดจากสถานที่ที่เราไปท่องเที่ยวมา หรือที่ได้รับจากคนอื่น เอามาแปะตกแต่งกับชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์เก่าๆอย่างบานประตูตู้หรือบานหน้าต่างที่ไม่ได้ใช้แล้ว จะเอาด้านหลังโปสการ์ดออกก็ได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นโปสการ์ดที่คนอื่นเขียนมาหา เท่านี้ก็ได้ของตกแต่งสวยๆแล้วครับ
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 2
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 2
โปสการ์ดสวยๆเก็บไว้เฉยๆก็ลำบาก จะดูทีบางครั้งต้องไปรื้อออกมาจากล่อง ลองหากรอบรูปที่ถูกใจเรา เอาโปสการ์ดสวยๆที่มีมาจัดวาง แล้วแขวนแต่งผนังบ้านแต่ห้องนอนแนวๆก็สวยดีครับ
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 3
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด  3
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัดอันนี้อยากเสนอให้กับร้านกาแฟนะ โดยเฉพาะร้านกาแฟที่อยู่ตามแหล่งท่องเที่ยว แต่งให้ได้บรรยากาศแบบในภาพนี้ไม่ยาก ถ้าเจ้าของร้านชอบสะสมโปสการ์ดสวยๆ ลองเอาติดตกแต่งฝาผนังดูครับ วาง Theme ร้านกาแฟให้เจาะลงไปที่กลุ่มคนที่นิยมการท่องเที่ยวหน่อย เชื่อว่าน่าจะถูกใจลูกค้าหลายๆคนได้ไม่ยากเลย มาดื่มกาแฟแล้วก็ยังมีเรื่องที่ชอบเหมือนๆกันไว้คุยกันด้วย
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 4
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด  4
ลองเอาโปสการ์ดน่ารักๆที่เก็บไว้มาประดิษฐ์เป็นของตกแต่งบ้านง่ายๆ ใช้โปสการ์ดมาตกแต่งกล่องเก็บของแบบในรูปนี้ จะเอาไว้ทำเป็นของขวัญไอเดียเก๋ๆให้กับเพื่อนหรือคนรักก็ไม่เลว
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 5
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด  5
เจอถาดเก่าๆอย่าทิ้งนะครับ ลองเก็บมา หาแม่เหล็กติดตู้เย็นจากร้านขายแม่เหล็กมาติดตกแต่งเข้ากับโปสการ์ดที่เราสะสมไว้ ไว้วางเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านน่ารักๆไม่เปลืองเงิน แถมไม่เสียของสูญเปล่าด้วย
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด 6
ไอเดียแต่งบ้านแบบประหยัด - ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้านง่ายๆจากโปสการ์ด  6
แต่งบ้าน หรือร้านอาหารร้านกาแฟสวยๆด้วยโปสการ์ดก็ได้นะ ลองเอาส้อมเก่าๆมาดัดเสียหน่อยให้ใส่โปสการ์ดสวยๆเข้าไปได้โดยโปสการ์ดไม่งอ เอาด้ามส้อมไปเสียบลงในดินของกระถางต้นไม้เล็กๆ เท่านี้ก็ได้ของตกแต่งบ้านทำเองสวยๆแล้ว ร้าอาหารหรือร้านกาแฟจะปรับไปใช้ก็ได้ครับ ตามโปสการ์ดก็ตกแต่งโดยเขียนเลขโต๊ะเสียหน่อยแล้วจัดวางกระถางไว้ตามโต๊ะ ดูสวยและประหยัดกว่าป้ายพลาสติคธรรมดาๆเยอะเลย

=========================================================================
เพื่อนๆสามารถแวะไปเยี่ยมชมของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆของเราได้ที่ http://welcomehome.lnwshop.com หรือแวะไปพูดคุยกันที่แฟนเพจ http://www.facebook.com/WelcomeHomeCM นะครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านเลยครับ :)
=========================================================================
ขอบคุณภาพสวยๆและไอเดียดีๆจาก http://pinterest.comhttp://indulgy.com/, และ http://www.boredpanda.com/ ครับ

No comments:

Post a Comment